Vận chuyển và lắp đặt máy sấy

Vận chuyển và lắp đặt máy sấy

25/05/2019 3:46:19 PM | 859
Nhiều năm tháng đã qua Airconz luôn chăn chở sản xuất ra dòng Máy sấy thăng hoa mang thương hiệu Made in Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã tính toán, thiết kế, chế tạo, lắp đặt & chuyển giao thành công nhiều hệ thống sấy thăng hoa cho các nhà xưởng và doanh nghiệp trên toàn quốc.
Mỗi phiên bản máy là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia và là sự cải tiến vượt bậc về mặt kỹ thuật & công nghệ, cũng như quá trình đo lường và điều khiển. Trong đó các phiên bản sấy thăng hoa Airconz đã hoàn thiện về mặt kỹ thuật, như: nhiệt độ môi trường sấy, nhiệt độ hóa đá, áp suất chân không môi trường sấy phải đạt tới độ chính xác như mong muốn, bên cạnh đó hệ thống tự động đo lường và điều khiển quá trình sấy rất thông minh, úng dụng IoT vào trong quá trình điều khiển.
Airconz sẽ tư vấn lựa chọn công nghệ sao cho hợp lý với chi phí đầu tư của Quý khách hàng, nêu cao biểu ngữ "Người Việt dùng hàng Việt".
Airconz sẽ vận chuyển và lắp đặt tạn chân công trình cho Quý khách. Chúng tôi cam kết độ bảo hành & bảo dưỡng không thua kém sản phẩm ngoại nhập với chi phí thấp hơn.
Kính mong được hợp tác với Quý khách hàng. Mời liên hệ Hotline: 0964772127 để được tư vấn!

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung cấp máy móc, thiết bị

    AIRCONZ là nhà sản xuất cung cấp phân phối máy sấy đông khô chuyên dùng hàng đầu hiện nay. Mang tới khách hàng những sản phẩm chất ...
  • Sửa chữa máy sấy lạnh

    Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy sấy lạnh công nghiệp uy tín tại cơ quan và xí nghiệp trên toàn quốc. ...
  • Cho thuê máy sấy lạnh

    Sấy khô là một nhu cầu thiết yếu trong chế biến thực phẩm, nông sản hay dược liệu. 80% các sản phẩm được sấy khô trước ...