Lắp đặt máy sấy đông khô công nghiệp

Lắp đặt máy sấy đông khô công nghiệp Airconz ACZ1000 cho nhà máy sản xuất

27/06/2023 10:26:17 AM | 808

Sấy đông bằng cách đóng băng nguyên liệu và sau đó làm giảm áp suất xung quanh để cho phép nước đóng băng trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí... đông khô gây ít thiệt hại cho chất hơn các phương pháp khử nước khác nhiệt độ cao hơn.

Ưu điểm của thiết bị sấy đông khô:

1. Hiệu quả trong tấm sưởi ấm. Vật liệu của tấm gia nhiệt là nhôm hàng không sau khi được anot hóa trên bề mặt, giải phóng hơn 100% nhiệt từ sản phẩm bằng bức xạ. Điều này làm cho nhiệt trở nên đồng nhất và đầy đủ hơn.

2. Bẫy hơi thay thế. Bẫy đôi được lắp đặt dưới các tấm gia nhiệt trong buồng sấy. Bẫy 1 ngưng tụ hơi nước đến mức tối đa của nó, sau đó bẫy 2 bắt đầu hoạt động. Trong khi đó, bẫy 1 bắt đầu tan băng cho một chu trình ngưng tụ khác.

3. Liên tục khử băng. Khi bẫy 2 bắt đầu bốc hơi, bẫy 1 bắt đầu làm tan băng trên cuộn trong khi sấy. Sau khi tan chảy, cuộn dây sạch sẽ sẵn sàng cho một chu trình ngưng tụ khác.

4. Hệ thống điều khiển tự động. Hệ thống điều khiển thông minh tiên tiến giúp hệ thống hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong một thời gian dài. Hơn nữa, thao tác đơn giản có thể dễ xử lý hơn nhiều.