Về Airconz

Về Airconz

24/05/2019 8:04:17 AM | 182

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT AIRCONZ chuyên Thiết kế, chế tạo, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống sấy đông khô chất lượng cao tại Việt Nam.

Sấy đông khô (Sấy thăng hoa) là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Sấy đông khô (Sấy thăng hoa)

Máy sấy đông khô có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó các mẫu bao gồm dung dịch nước và nước được sấy khô ở nhiệt độ thấp để giảm thiểu sự hư hỏng của các mẫu bằng nhiệt.

Trong công nghệ sản xuất vắc xin không thể thiếu máy đông khô, máy đông khô là một trong những máy tiên quyết khi sản xuất vắc xin.

Trong công nghệ vi sinh vật, đông khô được sử dụng phổ biến để giữ những chủng quý hiếm.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sấy đông khô được ứng dụng rất rộng rãi, vì nó không làm biến đổi tính chất của sản phẩm đầu ra, ví dụ như Đông trùng hạ thảo rất thích hợp để sử dụng công nghệ sấy đông khô, đảm bảo sản phẩm khô nhanh, màu sắc đẹp, đặc biệt quan trọng là giữ nguyên được các hoạt chất quý có trong sản phẩm. 

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được sấy bằng công nghệ sấy đông khô sẽ giữ nguyên được các hoạt chất quý có trong sản phẩm

Trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nó được sử dụng để nghiên cứu hoặc tạo ra protein, vi sinh vật hoặc chủng, v.v….

Trong công nghệ thực phẩm, sấy đông khô là công nghệ cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩn về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Ứng dụng như:

  • Sấy xoài, thơm, mít,… các loại trái cây. Nấm, cà rốt, ngô ngọt, rau chân vịt, rau cần, hạt đậu Hà lan, cải bắp, nấm hương, ớt đỏ, hành, tỏi tây, mộc nhĩ (nấm mèo), rau mùi, măng tây.
  • Thịt bò lát, thịt lợn lát, thịt gà, thịt vịt.
  • Tôm non, cá mực, cá con, cua, sò điệp.
  • Đậu phụ, súp miso, bột xì dầu, bột dấm, bột trà, bột cà phê.
  • Sữa ong chúa, bột hoa, cao xương cá, tinh dầu tỏi, dầu linh chi, dầu nấm hương, men, kháng sinh.
  • Bột dâu tây, bột chuối, bột dứa, bột kiwi,…

Công nghệ sấy đông khô

Công nghệ sấy đông khô ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm

Máy sấy đông khô Airconz ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Máy sấy đông khô Airconz ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Gần đây, nó được áp dụng cho ngành hóa dầu (petro-chemistry), chất bán dẫn,…

Còn rất nhiều lĩnh vực khác cũng ứng dụng công nghệ này, như:

■ Phân tách và loại bỏ các chất độc hại

■ Tái chế dung môi hữu cơ

■ Thu thập acid

■ Cải tiến quy trình hóa học

■ Kỹ thuật Hóa học

■ Các nhà sản xuất polymer

■ Các nhà sản xuất pin sạc

■ Các công ty môi trường

■ Ngành công nghiệp sơn

■ Ngành hàng hoá và nguyên phụ liệu

■ Lĩnh vực chân không cao (High-degree vacuum field)

■ Ngành LNG

■ Các khu vực thử nghiệm động cơ hàng không

■ Khu bảo quản lạnh

■ Khu bảo quản lạnh các dụng cụ cắt

■ Thử nghiệm các bộ phận vệ tinh

■ Kiểm tra nhiệt chân không

■ Sự co lại của kim loại

■ Thử nghiệm độ bền kéo.

Với tính cấp thiết và mang tính ứng dụng cao, công nghệ đông khô đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và các quốc gia trên Thế giới. Mọi nhu cầu liên quan đến Máy đông khô Công ty TNHH Thiết bị BDE luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tối ưu nhất. Quý khách nên liên hệ trực tiếp Hotline: 0964772127 để được tư vấn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trân trọng!


Bài viết cùng chuyên mục