Tổ yến tinh chế hộp 100gram

Tổ yến tinh chế hộp 100gram

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0202

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tổ Yến

Tổ yến tinh chế là mặt hàng thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng và giá thành hợp lý. Nguyên chất trong từng sợi yến và được làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, không sử dụng hóa chất bảo quản. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và là món quà biếu giá trị, chất lượng...

Sl:

Tổ yến tinh chế là gì ?

Tổ yến tinh chế là gì? Cách để chọn mua tổ yến tinh chế chất lượng? Tại sao Tổ yến tinh chế lại là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất ? Mua tổ yến tinh chế ở đâu thì đảm bảo ?

Đây là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu mua yến. 

 Có thể hiểu đơn giản Yến tinh chế là tổ yến đã được làm sạch 98% lông và bụi bẩn từ tổ yến thô ban đầu. Tổ yến tinh chế đạt chuẩn là tổ yến có 50 - 60% là sợi dài, độ ẩm nhỏ hơn 3%. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vây ? Nếu tổ yến có lượng vụn nhiều, sợi ít thì tổ yến đó có giá trị thấp cả về mặt kinh tế và dinh dưỡng.

 Về độ ẩm chỉ cần chênh lệch vài phần trăm thì trọng lượng yến đã giảm đi đáng kể, bạn đã bị MÓC TÚI vài trăm ngàn để MUA NƯỚC thay vì MUA YẾN. Ví dụ bạn mua 100 gram yến, độ ẩm chiếm 10% thì thật sự bạn chỉ mua được 90gram yến thôi. 

 Cho nên Khi chọn mua mặt hàng này bạn phải quan sát: mặt ngoài của tổ yến hoàn toàn là những sợi yến dài, trong, bắt sáng. Mặt trong cũng sẽ là những sợi ngắn cùng với lượng vụn rất ít. Khi cầm tổ yến trên tay bạn có thể cảm nhận được tổ yến khô rất dòn, dễ vỡ. Ngâm ra mùi vị phải tanh thơm đặc trưng, nở nhiều gấp 3-4 lần so với tổ yến lúc khô. 

Vì giá trị dinh dưỡng cao, giá thành vừa phải, tiện lợi cho khách hàng không có nhiều thời gian (chỉ mất 20-30p để chế biến) nên yến tinh chế được lựa chọn nhiều nhất. Do đó mặt hàng này hay bị pha trộn, làm giả để trục lợi. Các tiểu thương đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng nên pha trộn các thành phần khác vào yến để làm tăng trọng lượng và hạ giá thành. Pha trộn thêm đường hoặc muối là cách đơn giản và hay được sử dụng nhất. 

 

-----------------------------------------------

Mời liên hệ Tư vấn và lấy báo giá:

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT AIRCONZ

Địa chỉ: Số nhà 59 ngõ 15/51 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0964772127

Email: airconz2017@gmail.com

Website: www.maysaydongkho.com.vn

Sản phẩm cùng loại