Tổ yến thô hộp 100gram

Tổ yến thô hộp 100gram

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0262

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tổ Yến

Sl:

Là tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch để phân loại 1, 2. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, Chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến to, dày, ít lông, trung bình khoảng 10 tổ/ 100 gram.

Tổ yến thô:

- Là tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch để phân loại 1, 2. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến trắng, sạch đẹp nhất trong nhà yến. Đối với chúng tôi tiêu chí phân loại tổ yến thô đạt chuẩn chất lượng cao nhất phải là tổ yến rất ít lông, nước màu trắng trong, còn nguyên vị tanh nồng, trọng lượng trung bình khoảng 10 tổ - 12 tổ/ 100 gram. sản lượng thu hoạch tổ yến loại này cực kì thấp. 

- Nên lưu ý tổ yến thô chất lượng phải được thu hoạch đúng vụ tránh mua những tổ yến ngà vàng vì những tổ yến dạng này do để lâu trong nhà yến, lượng NH3 trong phân chim yến thoát lên kết hợp với oxi trong không khi tạo ra Nitrit hoá ảnh hưởng trực tiếp tới tổ yến gây đổi màu và làm mất dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

- Tổ yến thô loại 1 giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm tanh, dai và ngon nhất trong tất các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế làm sạch. phù hợp với quý khách hàng có thời gian làm sạch và muốn sử dụng tổ yến nguyên thuỷ, dinh dưỡng cao nhất.

 

-----------------------------------------------

Mời liên hệ Tư vấn và lấy báo giá:

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT AIRCONZ

Địa chỉ: Số nhà 59 ngõ 15/51 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0964772127

Email: airconz2017@gmail.com

Website: www.maysaydongkho.com.vn

Sản phẩm cùng loại