Máy sấy lạnh là gì? tại sao lại dùng máy sấy lạnh?

Máy sấy lạnh là gì? tại sao lại dùng máy sấy lạnh?

Máy sấy lạnh (tủ sấy lạnh) là máy sấy sử dụng công nghệ lạnh để tách ẩm không khí. Không khí khô sẽ được đưa vào buồng sấy ở nhiệt độ khoảng 40-45 độ C. Dưới sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất, nước trong sản phẩm sẽ bị bốc hơi và đưa ra ngoài.

Máy sấy lạnh là gì? tại sao lại dùng máy sấy lạnh?
Máy sấy lạnh là gì? tại sao lại dùng máy sấy lạnh?
Ưu điểm của máy sấy lạnh là sản phẩm sấy giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm như vitamin, khoáng chất, enzyme hầu như vẫn được giữ nguyên vẹn.
Các thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh
Máy sấy lạnh được dùng nhiều trong sản xuất thực phẩm và làm thuốc vì những sản phẩm này có yêu cầu cao về chất lượng, màu sắc, độ nguyên vẹn sau khi sấy như: Chè, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, cây thuốc, thuốc viên, tinh bột sắn dây, tinh bột nghệ...
Thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh 1Thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh 2
Thực phẩm sấy bằng máy sấy lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh
Nguyên lý hoạt động của tủ sấy lạnh là sử dụng công nghệ làm lạnh để tách hơi nước khỏi không khí được gọi là tách ẩm tác nhân sấy. Sau khi tách ẩm không khí khô thu được sẽ ở nhiệt độ khoảng 10 độ C sẽ được chạy qua máy nén khí và chạy vào buồng sấy với nhiệt độ trong buồng là 40-50 độ C.
Sự chênh lệch nhiệt độ và ấp suất giữa buồng sấy và sản phẩm sẽ hút nước từ sản phẩm sấy ra ngoài. Không khí ẩm lúc này được qua bộ lọc khô và đi qua dành lạnh tạo thành một chu trình tuần hoàn khép kín.
Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh
Máy sấy lạnh Airconz hiện nay đang là một thương hiệu có tên tuổi trên thị trường máy sấy Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Airconz cung cấp sản phẩm máy sấy lạnh thương hiệu Made in Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng những thiết bị sấy với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những máy nhập khẩu. Do máy được sản xuất trong nước nên không phải chịu thuế và chất lượng cũng không kém gì những chiếc máy tiêu chuẩn châu Âu bởi vì những linh kiện cấu tạo nên chiếc máy sấy được nhập khẩu.

-----------------------------------------------

Mời liên hệ Tư vấn và lấy báo giá:

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT AIRCONZ

Địa chỉ: Số 28, ngách 12/101, Phố Chính Kinh, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0964772127

Email: airconz2017@gmail.com

Website: www.maysaydongkho.com.vn